More
  Tuesday, March 31, 2020

  Pepsi presents Wonder Water Land @ Ud Town 2017

  -

  Pepsi presents Wonder Water Land @Ud Town 2017 งานที่ใหญ่ที่สุด มันที่สุด เปียกที่สุดด้วยอุโมงค์น้ำที่ยาวที่สุด และ อลังการที่สุด แห่งปีในภาคอีสาน วันที่12-16 เมษายน 2560 ที่ศูนย์การค้า UD TOWN จังหวัดอุดรธานี

  “Pepsi Present Wonder Land” @ UD Town สงกรานต์สุดยอดของอีสานไทย เอาใจทั้งชาวอุดร และชาวอีสานโดยงานจัดขึ้นภายใต้ Concept “Bigger Longer Wilder Water Tunnel in Northeastern”

  “Bigger” คือพื้นที่จัดงาน 8,000 ตารางเมตร ที่สามารถรองรับนักท่องเที่ยว “Longer” มาจากอุโมงค์น้ำแบบ 360 องศา เป็นอุโมงค์น้ำที่ยาวที่สุดในภาคอีสาน พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับปาร์ตี้โฟม“Wilder” คือความมัน ความสนุก ความสุข เป็นเวลา 5 วัน 5 คืน ใช้เวลากับเพื่อน กับแฟน หรือกับครอบครัวของคุณได้ ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน

  ทางศูนย์การค้า UD TOWN ได้มีการจัดงานฉลองสงกรานต์ที่ใหญ่ขึ้นกว่าทุกปี พร้อมด้วยสุดยอดดีเจชื่อดังระดับโลก เช่น VALENTINO KHAN, KILL THE NOISE และดีเจชั้นนำของประเทศ ได้แก่ DJ CLEO P, DJ YuKie, DJ IVY และอีกมากมายกว่า 50 ชีวิต ร่วมสร้างสีสันและความบันเทิงแก่คอนเสิร์ต EDM

  งานดีๆแบบนี้จัดขึ้นโดยบริษัท อุดรพลาซ่า จำกัด (ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์) และ บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด จับมือร่วมกับ บริษัท สิงค์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด, บริษัท ไทยเบฟเวอเรจมาร์เก็ตติ้ง จำกัด, บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด และบริษัท CMO จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมสงกรานต์ขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่8 และภายในงานยังมีอาหารให้ ช็อป ชิม ชิล บนถนนอาหารที่ได้รวบรวมสุดยอดร้านอาหารชื่อดังจากทั่วทุกที่มาให้อิ่มอร่อยกันมากกว่า 100 ร้านค้า

  11

   

  รัชชานนท์  ชมศิริ : รายงาน (ขอขอบคุณภาพจากเพจ Facebook : UD TOWN)

  กดแชร์ข่าวนี้

  โพสล่าสุด

  เด็กกิจกรรม กับโรคซึมเศร้า

  “ ใครบอกว่าคนกำลังคอยสร้างรอยยิ้มเสียงหัวเราะให้กับคนรอบข้างอยู่เสมอ จะไม่เป็นโรคซึมเศร้า ”เป็นคำกล่าวของ เพื่อน หรือ นางสาวศิริทิพย์ อินทร์อิ่ม นิสิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ชั้นปีที่ 3 คณะ มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สาขาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารนานาชาติ  

  เหรียญสองด้านกับอาชีพไอดอล

  ไอดอล อาชีพที่เด็กสาวที่ชื่นชอบการร้องการเต้นใฝ่ฝันอยากจะเป็นแต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าก่อนที่จะเป็นได้นั้นจะต้องเจอะเจอกับอะไรบ้างภาพลักษณ์ที่สวยงามน่ารักสดใสของไอดอลนั้นอาจจะต้องเจอกับอุปสรรคมากมายเพื่อเป็นบททดสอบในการทำความฝันครั้งนี้ก็เป็นได้

  มมส จัดกิจกรรมเสวนาหัวข้อ “เครือข่ายคนรุ่นใหม่กับกิจกรรมเพื่อสังคมและการเสริมสร้างอำนาจให้กับประชาชนในยุคเผด็จการ”

  นิสิตกลุ่มเครือข่ายเสรีมวลชนเพื่อประชาธิปไตย จัดกิจกรรมเสวนาทางวิชาการในหัวข้อเครือข่ายคนรุ่นใหม่กับกิจกรรมเพื่อสังคมและการเสริมสร้างอำนาจให้กับประชาชนในยุคเผด็จการ 

  บัญชี มมส รวมใจต้านโควิด แจกหน้ากากอนามัย ใช้ซ้ำได้

  คณะบัญชีและการจัดการมหาวิทยาลัยมหาสารคาม รวมกลุ่มจิตอาสาเย็บหน้ากากอนามัยแจกนิสิตและประชาชนทั่วไป

  เช้าเมืองน่าน กับบทสนทนาความทรงจำ

  น่าน หนึ่งในจังหวัดที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแสนสงบทางภาคเหนือของประเทศไทย จังหวัดที่เต็มไปด้วยมนต์เสน์ของความเป็นพื้นเมือง วัด และสถานที่ท่องเที่ยว

  HashTag ที่น่าสนใจ