ข่าวที่น่าสนใจ

Pepsi presents Wonder Water Land @ Ud Town 2017

Pepsi presents Wonder Water Land @Ud Town 2017 งานที่ใหญ่ที่สุด มันที่สุด เปียกที่สุดด้วยอุโมงค์น้ำที่ยาวที่สุด และ อลังการที่สุด แห่งปีในภาคอีสาน วันที่12-16 เมษายน 2560 ที่ศูนย์การค้า UD TOWN จังหวัดอุดรธานี

“Pepsi Present Wonder Land” @ UD Town สงกรานต์สุดยอดของอีสานไทย เอาใจทั้งชาวอุดร และชาวอีสานโดยงานจัดขึ้นภายใต้ Concept “Bigger Longer Wilder Water Tunnel in Northeastern”

“Bigger” คือพื้นที่จัดงาน 8,000 ตารางเมตร ที่สามารถรองรับนักท่องเที่ยว “Longer” มาจากอุโมงค์น้ำแบบ 360 องศา เป็นอุโมงค์น้ำที่ยาวที่สุดในภาคอีสาน พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับปาร์ตี้โฟม“Wilder” คือความมัน ความสนุก ความสุข เป็นเวลา 5 วัน 5 คืน ใช้เวลากับเพื่อน กับแฟน หรือกับครอบครัวของคุณได้ ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน

ทางศูนย์การค้า UD TOWN ได้มีการจัดงานฉลองสงกรานต์ที่ใหญ่ขึ้นกว่าทุกปี พร้อมด้วยสุดยอดดีเจชื่อดังระดับโลก เช่น VALENTINO KHAN, KILL THE NOISE และดีเจชั้นนำของประเทศ ได้แก่ DJ CLEO P, DJ YuKie, DJ IVY และอีกมากมายกว่า 50 ชีวิต ร่วมสร้างสีสันและความบันเทิงแก่คอนเสิร์ต EDM

งานดีๆแบบนี้จัดขึ้นโดยบริษัท อุดรพลาซ่า จำกัด (ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์) และ บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด จับมือร่วมกับ บริษัท สิงค์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด, บริษัท ไทยเบฟเวอเรจมาร์เก็ตติ้ง จำกัด, บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด และบริษัท CMO จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมสงกรานต์ขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่8 และภายในงานยังมีอาหารให้ ช็อป ชิม ชิล บนถนนอาหารที่ได้รวบรวมสุดยอดร้านอาหารชื่อดังจากทั่วทุกที่มาให้อิ่มอร่อยกันมากกว่า 100 ร้านค้า

11

 

รัชชานนท์  ชมศิริ : รายงาน (ขอขอบคุณภาพจากเพจ Facebook : UD TOWN)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: